VỀ CÁCH CHỮA LIỆT DƯƠNG, HOẠT TINH, DI TINH THEO PHƯƠNG PHÁP CỔ TRUYỀN - KHÔNG DÙNG THUỐC

BS. NGUYỄN VĂN DƯƠNG

- Nỗi đau khổ về liệt dương, di mộng tinh của một số người đã được các đồng nghiệp cả Đông y cũng như Y học hiện đại đề cập đến nhiều. Ở đây tôi cũng xin nêu lên một số bí quyết gia truyền tự áp dụng trong dân gian.

Về triệu chứng: liệt dương là triệu chứng (bộc phát bất lực, liệt nhẹ) của nam giới do hành vi không tạo ra được, còn hoạt tinh là do thời gian liên tục của hành vi giới tính tạo ra chỉ một lúc (thủ dâm). Có nhiều nguyên nhân như: biến dạng dương vật, rối loạn thần kinh, thiếu kích thích tố giới tính, lạm dụng quá nhiều nicotine, bệnh đái đường, ngộ độc ma túy, suy dinh dưỡng v.v... Ngoài ra có nhiều trường hợp do loạn thần kinh chức năng, ảnh hưởng của tinh thần cũng lớn.

Đông y cũng như Tây y tìm hiểu nguyên nhân và cũng hướng dẫn nhiều phương pháp dự phòng điều trị liệt bằng dương dùng thuốc, không dùng thuốc, hiệu quả còn hạn chế. Biểu hiện đa số là những tấm gương chân thật về làm việc hăng say nhưng vẫn không hiểu tại sao tính bền bỉ dẻo dai trong công việc hình như mất dần: mệt mỏi về tinh thần hơn về thể lực và khi giao hợp, bị phụ nữ chê bai: "Anh yếu rồi". Nổi bật lên có người bất lực rất nhanh do đó ảnh hưởng về tinh thần rất lớn.

+ Phương pháp không dùng thuốc bằng tắm nắng dương vật:

Vào buồng có nắng rọi vào, để trần nửa người dưới ánh nắng để trần dương vật ra nắng độ 15-30 phút, quyết tâm thực hiện cách này có thể làm dương vật cương lên. Vùng bẹn trắng bệch bị ánh nắng làm nóng lên sẽ có tác dụng hồi phục liệt dương và hoạt tinh.

+ Phương pháp chữa đan điền và háng:

Đây là hình thức xoa bóp (massage), nhưng lại ứng dụng huyệt châm cứu từ xưa. Kích thích huyệt, máu ở bụng dưới lưu thông tốt, chữa được liệt dương, hoạt tinh.

Làm như sau:

1. Xoa tay lên vùng dưới rốn (đan điền) xoa xát 30-40 lần từ trái sang phải, một tay úp lên dương vật để không ảnh hưởng tới đó.

2. Sau đó 1 tay vẫn giữ dương vật, xoa xát khắp háng bên trái, bên phải mỗi bên 20 lần (xát theo chiều đi, lại).

+ Bí quyết bổ tinh có thể tự làm hàng ngày được.

1. Bằng cách vật nửa người

1. Ngồi xổm chống gối, để 2 tay lên đầu gối.

2. Ngả vật nửa người ra để lợi dụng lực phản động, rồi ngồi trở lại như tư thế một.

Vật ngửa người ra lại ngồi dậy, làm 10-20 lần cùng động tác như vậy, máu sẽ tuần hoàn tốt, cơ bụng sẽ được kích thích, thanh niên thể dục tăng cường tinh lực. Có thể xem thường cho đây không phải môn thể dục quan trọng nhưng làm liên tục một thời gian, thân thể nhẹ nhõm, năng lực giao hợp được tăng cường.

2. Phương pháp bằng cách khép hậu môn

Khi giao hợp, hậu môn khép chặt lại. Do đó người có bệnh trĩ lực co thắt hậu môn kém thì giao cấu yếu. Hậu môn người trẻ đầy tinh lực co thắt chặt chẽ, cơ co thắt hậu môn được rèn luyện nên giao cấu dẻo dai. Hậu môn nhão dần theo tuổi, vì thế cần rèn luyện từ khi còn trẻ (động vật khi giao cấu đều khép hậu môn lại).

Cách tập đơn giản, thường xuyên lên gân ở hậu môn khép chặt lại. Bất cứ ở đâu, lúc nào cũng tập được. Phương pháp này có tác dụng tốt đối với bệnh trĩ độ I và II.

3. Bằng cách ấn, day huyệt hội âm

Ở chính giữa dương vật (hay âm hộ) và hậu môn có huyệt gọi là "hội âm". ở đàn ông, huyệt ở hậu môn và chân bọng đái, dùng ngón tay giữa xoa xát, hiệu quả cường tinh khá lớn. Dùng ngón tay ấn, day cũng tốt hoặc người khác làm cho cũng được. Với giới nữ, cách xoa bóp này có tác dụng.

4. Phương pháp dạng háng

Dạng hẳn 2 chân sang hai bên sườn, cúi gập mình xuống trước mặt. Môn thể dục chính hướng này có tác dụng tăng cường tinh lực tốt ở người có tuổi, cơ háng co lại không dang hẳn ra được. Vì thế khi dạng chân, làm căng cơ bắp ở vùng này thì tinh lực không suy yếu. Ngoài ra co bóp háng càng hiệu quả thêm (vợ chồng xoa bóp cho nhau cũng có kết quả tốt).

* Huyệt hội âm: thuộc về nhâm mạch: trên đường giữa, huyệt Hội âm ở giữa bìu giái và hậu môn (Nam); ở giữa mép sau môi lớn và hậu môn (Nữ).

THƯ MỤC GIỚI TÍNH - TÌNH DỤC

Bệnh cơ quan sinh dục
Bệnh nam khoa
Giới tính và chuyển giới
Sức khỏe tình dục
Thuốc men và tình dục
Thắc mắc biết hỏi ai - Bs Trần Bồng Sơn
Tình dục và nữ giới

ANDROSITOL PLUS

Trình bày: Hộp 14 gói

Giá bán sỉ: 850,000 đồng/hộp.

Hãng sản xuất: Pharcoterm Srl - ITALY

Thành phần:

  • Myo - inositol : 1000mg
  • N - Acetyl - L - Cysteine: 600mg
  • Vitamin E : 30MG
  • L - Carnitine: 30mg
  • L - Arginine : 30mg
  • Folic Acid : 200meg
  • Selenium : 55meg

Công dụng: Hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý cho nam giới

 

Đặt mua tai Shop BS Trung giá luôn luôn rẻ hơn giá gốc.

 

THƯ MỤC Y HỌC PHỔ THÔNG

Bệnh cơ quan sinh dục
Bệnh nam khoa
Giới tính và chuyển giới
Sức khỏe tình dục
Thuốc men và tình dục
Thắc mắc biết hỏi ai - Bs Trần Bồng Sơn
Tình dục và nữ giới