Thắc mắc biết hỏi ai (phần 8)

Thuốc trợ lực, thuốc xịt, dầu ướt, dầu khô

"Hiện nay cháu đang sử dụng thuốc xịt STUD 100 hiệu Con Ngựa, do người nhà gửi về từ Anh quốc, có ghi “World famous delay Spray”. Loại này rất đắt tiền, sau khi xịt 2 phút sẽ nóng khoảng 40 độ và có thể kéo dài 10-15 phút, nhưng không còn cảm giác và sau đó mệt mỏi lả người…".

(L.B.T., Bình Thạnh)

"Tôi nghe nói hiện nay ở một số lề đường như Lê Lợi, Hàm Nghi có bán nhiều loại thuốc kích thích tình dục. Vậy tôi có thể sử dụng thuốc ấy trong quan hệ vợ chồng được không? Có gây hại gì không?

Nghe nói có loại thuốc xịt để kéo dài thời gian quan hệ, có đúng không?".

(T.T.M., Quận Một)

 

"Trên lề đường Lê Lợi và Nguyễn Huệ có bán dầu và một bịch với 4 miếng nhỏ và mỏng (mà người bán gọi là dầu khô). Dầu thì phải xức lên đầu dương vật; còn dầu khô thì phải thấm nước, rồi chà cho nó tan, cũng xức lên đầu dương vật khoảng 5-10 phút rồi mới giao hợp. Việc dùng dầu hay dầu khô có ảnh hưởng gì đến quan hệ vợ chồng không? Có gây bệnh gì không? Dùng nhiều có sao không?".

(N.B.C., Quận 4)

Trước hết, hãy tìm hiểu một số khái niệm cơ bản về vấn đề này:

-Về mặt y học, cơ quan sinh dục được chỉ đạo bởi những nhánh thần kinh xuất phát từ não, nơi chi phối toàn bộ mọi hành động tình dục ở loài người.

- Hiện nay, không có thuốc nào là “thuốc kích dâm” được ghi nhận trong Dược điển. Lý do rất đơn giản: Trình độ khoa học hiện nay chưa đủ khả năng hiểu rõ cơ chế cảm giác, kích thích, cực khoái… Vì thế, mọi thứ “thuốc kích dâm” chỉ có tác dụng tâm lý. Bằng chứng là tất cả các loại thuốc này có thể có tác dụng với người này mà không hề tác dụng với người khác, lại có những khác biệt về hiệu quả (điều không thể chấp nhận được đối với một dược phẩm hiện đại).

- Bạn thường nghe rằng thuốc càng đắt tiền thì càng dễ “có ép phê”. Đó là vì người sử dụng đã “lỡ mua” hoặc “lỡ khoe”, nếu không thấy gì hết thì hóa ra mình bị lừa hay sao?

- Ở phụ nữ, chuyện “bị cho uống thuốc”, “không cưỡng lại được”… đều chỉ là những lời tự thú trước bình minh. Cái không cưỡng lại được không hề do thuốc, vì chưa có loại dược phẩm nào có khả năng đó (riêng thuốc mê thì lại là chuyện khác). Còn các thuốc cho đàn ông, đơn thuốc của vua Minh Mạng chẳng hạn, sẽ rất hiệu nghiệm, nếu bạn là… vua Minh Mạng hoặc ở trong tình trạng giống ông ta. Tất cả mọi thứ khác cũng đều như vậy.

Riêng “thuốc xịt” hoặc dầu ướt, dầu khô… thì chỉ là thuốc tê để nhổ răng, có thể làm giảm bớt cảm giác, nhưng chưa chắc đã giúp kéo dài thời gian như ý muốn. Nếu có tác dụng thì cũng như “khúc gỗ” vậy thôi.

THƯ MỤC GIỚI TÍNH - TÌNH DỤC

Bệnh cơ quan sinh dục
Bệnh nam khoa
Giới tính và chuyển giới
Sức khỏe tình dục
Thuốc men và tình dục
Thắc mắc biết hỏi ai - Bs Trần Bồng Sơn
Tình dục và nữ giới

ANDROSITOL PLUS

Trình bày: Hộp 14 gói

Giá bán sỉ: 850,000 đồng/hộp.

Hãng sản xuất: Pharcoterm Srl - ITALY

Thành phần:

  • Myo - inositol : 1000mg
  • N - Acetyl - L - Cysteine: 600mg
  • Vitamin E : 30MG
  • L - Carnitine: 30mg
  • L - Arginine : 30mg
  • Folic Acid : 200meg
  • Selenium : 55meg

Công dụng: Hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý cho nam giới

 

Đặt mua tai Shop BS Trung giá luôn luôn rẻ hơn giá gốc.

 

THƯ MỤC Y HỌC PHỔ THÔNG

Bệnh cơ quan sinh dục
Bệnh nam khoa
Giới tính và chuyển giới
Sức khỏe tình dục
Thuốc men và tình dục
Thắc mắc biết hỏi ai - Bs Trần Bồng Sơn
Tình dục và nữ giới